Company Logo
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ สมาคมโรงงานผู้ผลิตมันสำปะหลัง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ www.nettathai.org สนใจสมัครสมาชิก ติดต่อ โทรศัพท์ 0 4421 2370 - 1 โทรสาร 0 4421 2372 E-mail : nettathai@hotmail.com

อัตราแลกเปลี่ยนพยากรณ์อากาศ

สถิติผู้เข้าชมเว็บไซต์

697685
วันนี้110
เมื่อวานนี้135
สัปดาห์นี้245
เดือนนี้1994
ทั้งหมด697685

ข่าวสมาคมฯ

ประกาศ กกร. ปี 2565... ดาวน์โหลดไฟล์เอกสาร ประกาศ กกร. ปี 2565 >>>>...  --อ่านต่อ--
ด่วน!!.ขอเชิญร่วมประชุม การจัดส่งรายงานประจำปี พ.ศ.2564 ตามแบบ สก.3...            สืบเนื่องจาก ยังมีสมาชิกผู้ประกอบการจำนวนหลายราย ยังไม่เข้าใจข้อกฎหมาย และยังไม่ได้ดำเนินการยื่นแบบ สก.3 เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา  (มีลิงค์ประชุมด้านล่าง >>>>>...  --อ่านต่อ--
Deluxe News Pro - Copyright 2009,2010 Monev Software LLC

ข่าวทั่วไป

“จุรินทร์”เผย 3 ฝ่าย นัดประชุมร่วม ถกแก้ปมราคาอาหา... “จุรินทร์”เผย 3 ฝ่าย รัฐ เกษตรกร ผู้ประกอบการ นัดประชุม 23 มี.ค.นี้ หาทางออกผลกระทบราคาอาหารสัตว์ ยึดหลักทุกฝ่ายอยู่ได้ หลังต้นทุนวัตถุดิบพุ่ง ทั้งข้าวโพดและข้าวสาลี เตรียมเคลียร์ปมมาตรการ 3 ต่อ 1 จะเอายังไง ก่อนชงคณะกรรมการที่ดูแลไฟเขียว และเข้า ค...  --อ่านต่อ--
สมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย บอยคอต ลาประชุมผ่อนปรนมา...        นายพรศิลป์ พัชรินทร์ตนะกุล นายกสมาคมผู้ผลิตอาหารสัตว์ไทย ส่งหนังสือด่วนที่สุด เลขที่ สผ. 0352 / 2565 ลงวันที่ 23 มีนาคม 2565 เรื่อง แจ้งลาประชุมหารือเพื่อแก้ไขและผ่อนคลายปัญหาราคาสินค้าวัตถุดิบอาหารสัตว์ ถึง อธิบดีกรมการค้าภายใน ตามที่ กร...  --อ่านต่อ--
Deluxe News Pro - Copyright 2009,2010 Monev Software LLC

เข้าพบแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อนันต์ ทองระอา ในโอกาสมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

 
  
 
  
 
 
  
 
 
 
 
 
วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.)
นายธีระ เอื้ออภิธร นายกสมาคมโรงงานผู้ผลิตมันสำปะหลัง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และคณะ เป็นตัวแทนคณะกรรมการและสมาชิกสมาคมฯ เข้าพบแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.อนันต์ ทองระอา ในโอกาสมีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2564


รศ.ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. ท่านได้กล่าวแนวนโยบายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยว่าต้องการนำงานวิจัยมาใช้ในการพัฒนาให้เกิดขึ้นได้จริง เพื่อให้เกษตรกรได้รับประโยชน์ และจะขับเคลื่อนงานวิจัยตามความต้องการของผู้ใช้ ควบคู่กับการสร้างนวตกรรมใหม่ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้ามันสำปะหลังสู่ความยั่งยืน มทส.ต้องการรับฟังโจทย์จากทางสมาคมฯ ซึ่งมหาวิทยาลัยมีอาจารย์และนักวิจัยหลายท่าน มีความเชี่ยวชาญในหลายๆ ด้าน ในโอกาสที่สมาคมฯ มาพบในวันนี้ จึงนับเป็นโอกาสดีของมหาวิทยาลัย โดยท่านอธิการบดีจะเป็นผู้เชื่อมฝั่งนักวิจัยกับผู้ประกอบการสมาคมฯ โดยกำหนดที่จะจัดการประชุมแบบฟอรัม (Forum) ออนไลน์ผ่านระบบ zoom ร่วมกับสมาคมฯ เพื่อรับฟังโจทย์ความต้องการ ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ หรือสิ่งที่ผู้ประกอบการคาดหวัง ทั้งนี้จะได้ประสานงานนัดหมายเพื่อกำหนดวันเวลาที่เหมาะสมในการจัดประชุมร่วมกันต่อไป

ราคาแป้งมันสำปะหลัง

                                     อ่านทั้งหมด

     

        
Powered by Allweb Technology.